Điều khoản sử dụng

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ:

Điều khoản sử dụng dịch vụ  này (sau đây gọi tắt là “Điều khoản sử dụng”) là một thỏa thuận/hợp đồng điện tử được thiết lập và ràng buộc các quyền và nghĩa vụ giữa Công ty Cổ phần Nguồn lực CFO ("Công ty") và Khách hàng khi Khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp tại iCFO.vn.

Để truy cập và sử dụng iCFO.vn, Khách hàng vui lòng xem xét cẩn trọng và xác nhận đồng ý với Điều khoản sử dụng này trước khi bắt đầu sử dụng iCFO.vn với các điều khoản và điều kiện sau đây:

1. Các điều khoản về việc sử dụng

Với việc sử dụng iCFO.vn, Khách hàng đồng ý tuân theo tất cả những điều khoản dưới đây: 

 • Khách hàng sẽ không tạo tài khoản ở iCFO.vn với các thông tỉn giả tạo hay không chính xác về tên họ, email và số điện thoại.
 • Khi tạo tài khoản ở iCFO.vn, Khách hàng đồng ý nhận những email cập nhật các tính năng và bài viết mới, cũng như những email thông báo các khuyến mãi ở iCFO.vn. Trong những email như vậy, iCFO.vn sẽ cung cấp đường link ở cuối email để Khách hàng có thể hủy đăng kí nhận thông báo đó bằng cách kích vào link đó.
 • Khách hàng sẽ không truy cập iCFO.vn bằng các chương trình tự động.
 • Mỗi một tài khoản sử dụng chỉ được sử dụng, quản lý bởi một người sử dụng duy nhất. Tuyệt đối không được có hành vi chia sẻ, cung cấp thông tin tài khoản cho người khác sử dụng để đăng nhập vào hệ thống của iCFO.vn. Việc từ 2 người trở lên cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.
 • Trong quá trình sử dụng ở iCFO.vn, tất cả những dữ liệu, bao gồm các thông tin về kết quả và lịch sử học tập của Khách hàng, tài liệu học tập, hình ảnh, âm thanh và tất cả các dữ liệu khác do Khách hàng tạo ra hay được thu thập bởi iCFO.vn thông qua việc học của Khách hàng, dù miễn phí hay không, sẽ là tài sản tuyệt đối và của riêng iCFO.vn.
 • Khách hàng sẽ không sao chép, phát tán hay phát hành bất kì tài liệu nào có iCFO.vn, dù miễn phí hay không, mà không có sự cho phép bằng văn bản của iCFO.vn. Tuy nhiên, Khách hàng có thế để đường dẫn Web (link) đến những tài liệu ở iCFO.vn.
 • Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống iCFO.vn dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản hoặc xử lý trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của khách hàng sẽ được bảo mật, nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.
 • iCFO.vn có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản của khách hàng trong các trường hợp người đó vi phạm những quy định kể trên mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.
 • iCFO.vn có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của iCFO.vn.
2. CHÍNH SÁCH THỜI HẠN HỌC TRÊN HỆ THỐNG iCFO.vn
Áp dụng từ ngày 01 tháng 07 năm 2021

2.1 - Đối với Học viên đã tham gia học Live Online qua ZOOM (thứ 7 hàng tuần):
+ Đăng ký Tên Đăng nhập tại iCFO (iCFO.vn)
+ Đăng ký mua trong vòng 24h Chuyên đề vừa hoàn tất học Live Online (không phải thanh toán phí)
+ Nhận email kích hoạt khóa học từ iCFO
+ Bắt đầu được quyền sử dụng để học lại các Chuyên đề đã học trong thời hạn 30 ngày

2.2 - Đối với Học viên mới đăng ký đăng ký tại iCFO.vn
+ Đăng ký Tên Đăng nhập tại iCFO (iCFO.vn)
+ Đăng ký mua các Chuyên đề quan tâm  và thanh toán học phí.
+ Nhận email kích hoạt khóa học từ iCFO
+ Bắt đầu được quyền sử dụng trong thời hạn 90 ngày

2. 3- Đối với Học viên mới đăng ký học Chương trình Đào tạo CFO (trọn15 chuyên đề) tại iCFO.vn:
+ Đăng ký Tên Đăng nhập tại iCFO (iCFO.vn)
+ Đăng ký mua trọn 15 chuyên đề và thanh toán học phí.
+ Nhận email kích hoạt khóa học từ iCFO
+ Bắt đầu được quyền sử dụng trong thời hạn 120 ngày
+ Sau 120 ngày, học viên được quyền đề xuất Thi cuối khóa để được cấp chứng nhận Giám đốc Tài chính theo quy định

3. Các điều khoản về việc mua hàng

Khi mua một Khóa học/ Chuyên đề tại iCFO.vn,  khách hàng đồng ý tuân theo tất cả những điều khoản sau: 

 • Những sản phấm và dịch vụ mà Khách hàng đã mua ở iCFO.vn, ví dụ như các tài khoản học, là để chỉ mình Khách hàng sử dụng. Khách hàng không được phép đề bất kì người nào khác đăng nhập vào tài khoản của Khách hàng để sử dụng những sản phẩm hay dịch vụ mà Khách hàng đã mua.
 • Khi thực hiện thanh toán ở iCFO.vn, Khách hàng đồng ý sẽ cung cấp những thông tin thanh toán xác thực và chính xác nhất.
 • Nếu Khách hàng vi phạm bất kì điều khoản mua hàng nào ở trên, iCFO.vn giữ quyền khóa tài khoản của Khách hàng vô thời hạn, và việc này có thể khiến cho Khách hàng không còn có thế sử dụng những sản phẩm hay dịch vụ mà Khách hàng đã mua ở iCFO.vn (nếu có).
4. Phương thức thanh toán

Để thuận tiện cho Khách hàng, iCFO.vn chấp nhận nhiều hình thức thanh toán qua ngân hàng

Số tài khoản: 1301 0001 319 186 | Ngân hàng BIDV Sở giao dịch II
Tên tài khoản: Công ty Cổ phần Nguồn Lực CFO

Ghi chú: khi chuyển khoản Tại mục "Nội dung" khi chuyển khoản, bạn ghi rõ: Số điện thoại - Họ Tên - Email đăng ký học - Khóa học đăng ký Ví dụ: 0901234567 - Nguyen Tan Hoang - Chuyen De Huy Dong von

Hướng dẫn thanh toán:

Hướng dẫn thanh toán: Sau khi Khách hàng đã đăng ký tài khoản mới trên iCFO.vn hoặc đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trên iCFO.vn, Khách hàng thực hiện các bước sau để mua khóa học phù hợp và tiến hành thanh toán:
Xem hướng dẫn: https://www.icfo.vn/home/guide

5. Chính sách đổi, trả hàng và hoàn tiền

Các sản phẩm và dịch vụ Khách hàng đã mua ở iCFO.vn không thế được trả lại, trừ trường hợp sản phẩm hay dịch vụ đó có ghi rõ là có thế đổi lại. Vì thế Khách hàng hãy xem kĩ mô tả của các sản phẩm và dịch vụ trước khi mua.

 • iCFO.vn sẽ hoàn lại tiền cho Khách hàng trong trường hợp Khách hàng đã mua một sản phẩm hay dịch vụ ở iCFO.vn, ví dụ như một tài khoản để học, và iCFO.vn không thể tiếp tục cung cấp cho Khách hàng việc dụng những sản phấm hay dịch đó. Trong trường hợp đó, iCFO.vn sẽ hoàn lại cho Khách hàng số tiền tỉ lệ với khoảng thời gian được phép sử dụng còn lại của những sản phẩm hay dịch vụ đó. 
 • iCFO.vn không có chính sách bảo lưu cho các khóa học đã mua.
 • iCFO.vn hỗ trợ 2 hình thức hoàn lại tiền: 1) Chuyến khoản ngân hàng và 2) Trả tiền mặt tại trụ sở của iCFO.vn. Với hình thức chuyến khoản ngân hàng, Khách hàng chịu phí chuyến khoản.
Địa chỉ trụ sở iCFO.vn: 506 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.3, TP. HCM

6. Thương hiệu và bản quyền
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

7. Quyền pháp lý
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

8. Toàn bộ thỏa thuận 

Tất cả những điều khoản trên là toàn bộ bản hợp đồng giữa Công ty Cổ phần Nguồn lực CFO và Khách hàng

7. Thông tin liên lạc 

Nếu Khách hàng có câu hỏi nào về những điều khoản này, Khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi:

 • Email: care@icfo.vn
 • Di động: (028) 28 66 701 666
 • Địa chỉ trụ sở: 506 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh